chơi bài đổi thưởng uy tín - Đánh Bài Ăn Tiền Uy Tín

Cover

Trụ sở làm việc khối các cơ quan đoàn thể tỉnh Cao Bằng ( khối 3)

Mô tả

Trụ sở làm việc khối các cơ quan đoàn thể được đầu tư xây dựng trên lô đất số 11 diện tích khoảng 4.487m2, tại khu đô thị mới Đề Thám, bao gồm các hạng mục chính như sau:

+ Nhà làm việc 07 tầng;

+ Tầng hầm đỗ xe cán bộ, nhân viên, khu vực sân bãi để xe của khách;

+ Khu vực kỹ thuật: trạm biến áp, máy phát điện dự phòng, máy bơm PCCC;

+ Thảm cỏ cây xanh, sảnh và hành lang có mái che.

+ Đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà: Bãi đỗ xe máy phục vụ nhân dân, cổng, nhà bảo vệ, tường rào cây xanh ngăn cách mềm, hệ thống sân vườn cây xanh, hệ thống điện, cấp thoát nước ngoài nhà,...

- Ý tưởng chủ đạo thiết kế công trình dựa trên cơ sở kết hợp những giá trị truyền thống, điều kiện địa hình của các dân tộc vùng núi phía Bắc với ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, sinh thái phù hợp với xu thế phát triển kiến trúc bền vững đang là lựa chọn hàng đầu của các quốc gia trên thế giới cũng như ở Việt Nam. 
- Hình khối kiến trúc thiết kế đơn giản, hiện đại với các mảng đặc rỗng rõ ràng được đan xen với không gian xanh tạo nên vi khí hậu hài hòa cho tòa nhà cũng như giảm cảm giác nặng nề của các khối bê tông. Các mảng cây xanh tạo cảm giác gần gũi, thân thiện tạo cái nhìn thiện cảm hơn đối với các công trình hành chính công quyền hiện nay.
- Các đường nét hoa văn dân tộc được bố trí sắp đặt ở những vị trí nhất định vừa tạo điểm nhấn cho công trình vừa có tác dụng như chắn nắng, trang trí tạo nên sự gần gũi với đồng bào các dân tộc nơi đây.
- Quan điểm kiến trúc bên vững được áp dụng trong từng không gian, góc cạnh và hình khối của công trình tăng hiệu quả đầu tư lâu dài và tạo ra các không gian làm việc thân thiện giảm sự căng thẳng xuất hiện trong quá trình làm việc hàng ngày.
- Biến nơi làm việc như một ngôi nhà thứ 2 của Cán bộ công nhân viên.
 

Thông tin

Dự án:

Trụ sở làm việc khối các cơ quan đoàn thể tỉnh Cao Bằng ( khối 3)


Địa điểm:

Khu đô thị mới Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng


Chủ đầu tư:

Ban QLDA ĐTXD Các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Cao Bằng.


Diện tích khu đất:

4.487 m2


Diện tích Xây dựng:

1077 m2


Tổng diện tích sàn (gồm hầm và tum):

8.249 m2


Số tầng:

7 tầng, 1 tum


Thư viện
Dự án liên quan
Loading...