chơi bài đổi thưởng uy tín - Đánh Bài Ăn Tiền Uy Tín

Cover

Trường mầm non 91-94 Hà Nội - Bản Lùng, Yên Bái

Mô tả

Nằm trong khuôn khổ hoạt động tình nguyện của nhóm 91-94, Vietnambuilding đã tham gia triển khai dự án thiết kế trường mầm non 91-94 Hà Nội - Bản Lùng. Đây là dự án đầu tiên nhóm 91-94 Hà Nội và công ty Vietnambuilding cùng kết hợp để nhằm xây dựng các cơ sở vật chất cho các trường mẫu giáo, trường học ở vùng sâu vùng xa và tại các khu vực đặc biệt khó khăn. 

Do kinh phí có hạn dựa trên ngân sách ủng hộ của các thành viên nhóm 91-94 Hà Nội và do địa hình vùng sâu xa khó khăn trong việc vận chuyển các nguyên vật liệu nên Vietnambuilding đã thiết kế dự án dựa trên các nguồn vật liệu địa phương có sẵn như tre nứa, lá cọ.

Khu vực cổng vào

Khu vực cổng vào, sử dụng tre nứa làm cổng ra vào và hàng rào bao quanh. Việc sử dụng tre nứa, lá cọ tạo được sự gần gũi với thiên nhiên cảnh quan nơi đây.

Phối cảnh trường mẫu giáo

Lối vào trường mầm non 91-94 Hà Nội - Bản Lùng

Tường gạch thẻ được sơn màu từ nhà tài trợ. Màu sắc chủ đạo vàng, trắng, xanh dương. Các mảng tường được vẽ đơn giản. Phần mái được thiết kế sử dụng tôn xốp chống nóng và mặt ngoài được phủ thêm lớp cọ để giảm nóng vào mùa hè và đồng thời tạo cảm giác hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Phối cảnh sân trường trong quá trình hoàn thiện

Mặt tiền của ngôi nhà được sơn vàng. Cửa sổ và cửa đi sử dụng nhôm kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa cho không gian học. Việc sử dụng cửa nhôm kính khá thuận tiện cho việc giảng dạy vào mùa đông khi phải đóng kín cửa tránh gió lạnh lùa vào, nhưng vẫn đảm bảo lấy sáng. Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên xung quanh, nằm trên một quả đồi thì các ô cửa này sẽ giúp các em quan sát được sự thay đổi của thời tiết, cảnh quan xung quanh.

Mảng tường trang trí với những mảng màu để kích tích sự sáng tạo được thực hiện bởi các nhà tài trợ  91-94 Hà Nội

 

 

Sân chơi mẫu giáo hiện tại đang được bố trí một số cầu trượt cơ bản

 

 

 

 

 

Thông tin
Thư viện
Dự án liên quan
Loading...